TOP 5 WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP Ở VIỆT NAM NĂM 2018

Do nhu cầu nhà ở tăng đột biến với phân khúc khách hàng ngày càng đa dạng nên thị trường bất động sản được dự báo có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ. Nắm bắt được xu hướng phát triển đó, hàng loạt các công ty chuyên môi giới nhà đất ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng của thị trường.

Dưới đây là Top 5 trang web bất động sản uy tín, chuyên nghiệp của Việt Nam năm 2018 mà các cá nhân, tổ chức muốn tìm kiếm thông tin bất động sản thị trường thì có thể tham khảo để nắm bắt xu thế hiện nay:

Top 1: Batdongsan.com.vn

Kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam. Với lượng thông tin lớn và liên tục luôn được cập nhật cũng như trình bày một cách chuyên nghiệp, khoa học. Cập nhật những thông tin mới nhất, đầy đủ và bổ ích nhất về thị trường nhà đất.

Top 2: Muaban.net

Kênh thông tin bao gồm rất nhiều lĩnh vực khác nhau và đây cũng được coi là yếu điểm cho lĩnh vực bất động sản nên chỉ đứng top 2.

Top 3: Chotot.com

Cũng như muaban.net, chợ tốt không chuyên một lĩnh vực nhất định nhưng được rất nhiều người ưa dùng.

Top 4: Daigianhadat.com

Trang thông tin mới nhất về Bất động sản miễn phí, được gọi là “Tân binh bất động sản 2018”. Tuy bước vào đời khá chậm so với các trang lớn như batdongsan.com, muaban.net hay chotot.com, nhưng Daigianhadat.com vẫn phát huy được tiềm năng phát triển của mình về lĩnh vực bất động sản TPHCM.

Top 5: Nhabannhanh.com

Với tên gọi khá phù hợp với nhu cầu giữa “bán và mua”. Website đã hỗ trợ khách hàng muốn tìm kiếm những thông tin trực tuyến về bất động sản hoặc có nhu cầu mua bán, thuê, cho thuê nhà đất hay các hoạt động khác liên quan đến bất động sản, nhà đất.

Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo cho khách hàng đang có nhu cầu về mua bán, cho thuê bất động sản Tp. Hồ Chí Minh.

 

                                                                                     Theo Attaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *